Wednesday, 30/11/2022 - 23:28|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT THCS KON CHIÊNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 trường PTDTBT THCS Kon Chiêng

  Trên những vòm cây đã im bặt tiếng ve, cây phượng vĩ đã xanh non trở lại, báo hiệu một mùa hè nữa kết thúc. Tiếng trống khai trường đã điểm khắp nơi, học sinh cả nước nô nức bước vào năm học mới. Không ngoại lệ, trường PTDTBT THCS Kon Chiêng cũng hân hoan long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới trong niềm vui khôn siết. Giống như mọi năm, mọi nghi lễ đều được thầy cô và học sinh nhà trường chuẩn bị chu đáo từ trước. Thế nhưng, khai giảng năm nay niềm vui được nhân lên gấp bội khi mà từ đầu năm 2022, trường chính thức thành lập và đổi tên thành trường PTDTBT THCS Kon Chiêng. Nhà trường vui mừng chào đón các bạn học sinh từ các làng ra dự lễ khải giảng. Niềm vui toát lên trên những gương mặt non nớt, bé thơ của các bạn học trò và niềm vui ngời lên trong khóe mắt rưng rưng của thầy cô và quý phụ huynh.

 

Đúng 7h30 phút sáng ngày 5/9/2022 Lễ khai giảng bắt đầu, thầy Trần Văn Sỹ - hiệu trưởng nhà trường trịnh trọng đọc diễn văn khai giảng. Tiếp đến là thầy Tạ Văn Định – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước và thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Tỉnh gửi đến thầy cô và toàn thể các em học sinh thân yêu.

 

 

 

 

  Lễ khai giảng diễn ra trong tinh thần phấn khởi, trang nghiêm và ấm áp, mang đậm dấu ấn của một vùng quê miền núi còn nhiều khó khăn. Những nghi lễ trang nghiêm của thầy cô, những tiết mục văn nghệ sôi nổi, trau truốt và sâu lắng của học sinh diễn ra đúng như kế hoạch. Đến dự buổi lễ gồm những đồng chí lãnh đạo xã, ban ngành, thôn bản và toàn thể quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh. 

 

 

Tiếng trống khai trường đã điểm, sân trường tràn ngập sắc áo trắng tinh khôi của tuổi học trò hòa quện với màu đỏ thắm của khăn quàng, màu cờ tổ quốc. Trở lại trường, các em học sinh cũ đã trưởng thành hơn và đâu đó trên sân trường xuất hiện những gương mặt bỡ ngỡ của các tân sinh lớp 6. Thầy cô lại chính thức bắt tay vào công cuộc đưa đò đầy thử thách, đầy khó khăn, đầy nhiệt huyết và cũng đầy niềm vui. Học sinh lại chính thức bước vào chặng đường tiếp theo để cập bến tri thức,   và chinh phục ước mơ… Được sự ủng hộ của thời tiết, ngày khai trường đã diễn ra thuận lợi đúng như dự kiến. Những cảm xúc đan xen, những gương mặt mới, cũ đều toát lên một nét chung đó là sự phấn khởi và quyết tâm cao. Hy vọng năm học này, thầy và trò Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng sẽ cùng nhau gặt hái nhiều thành công, mọi khó khăn sẽ lùi lại phía sau và con đò tri thức sẽ cập bến yêu thương!

 

 

 

 


Tác giả: Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết