Thursday, 01/12/2022 - 00:19|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng tổ chức Tết Trung Thu năm 2022.

 Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng tổ chức Tết Trung Thu năm 2022.

Một mùa Trung thu nữa lại về với niềm háo hức, đợi chờ “Đêm hội Trăng rằm” của các bạn nhỏ trường PTDTBT THCS Kon Chiêng!

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm,…

“Đêm hội Trăng rằm” được mở màn những bài múa lân rộn ràng, những tiếng vỗ tay đầy phấn khích, những gương mặt thơ ngây, hồn nhiên không giấu được sự thích thú, rạng ngời; niềm hân hoan khi được nhận những món quà Trung thu tuy giản đơn mà đầy ấm áp chứa đựng bao tâm huyết và tình cảm của các thầy, cô dành cho các em.

  

 

Xã Kon Chiêng, một trong các xã thuộc vùng khó khăn của huyện Mang Yang, chủ yếu đồng bào dân tộc Ba Na sinh sống. Vì nằm xa trung tâm, điều kiện đi lại, đời sống còn nhiều khó khăn nên đối với các em nhỏ ở đây, được hòa mình vào không khí đón Tết Trung thu thực sự là một ngày hội hết sức ý nghĩa.

  Tổ chức chương trình Tết Trung thu là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường đối với các em học sinh. Qua đó, nhằm động viên các em phấn đấu trong học tập, tích cực rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, trở thành người có ích cho xã hội.

 

 

 

 

Trong buối tối đón Tết Trung Thu có đông đảo quý bậc phụ huynh, các em học sinh và người dân từ các làng đến dự. Nhân dịp tháng ATGT, Nhà trường được các đồng chí công an của địa phương đến dự và tuyên truyền cho người dân, cho các em học sinh về tuân thủ chấp hành đúng luật giao thông đường bộ, nhắc nhở học sinh và phụ huynh thực hiện tốt việc đưa đón con em đến trường và về nhà.

 

Và trung thu năm nay, các em đã được tận hưởng một mùa Trung thu rộn ràng đầy ý nghĩa, thực sự ấm cúng và đong đầy tình yêu thương!

 

 

 


Tác giả: Trường PTDTBT THCS Kon Chiêng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết