Wednesday, 30/11/2022 - 23:20|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Kon Chiêng tổ chức Hội thi nói tiếng anh kỉ niệm 77 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021)!

         Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-PGDĐT ngày 24/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Mang Yang về việc thực hiện một số nhiệm vụ theo Đề án dạy học ngoại ngữ, Trường THCS Kon Chiêng đã xây dựng kế hoạch tổ chức một số hoạt động ngoại khóa sử dụng ngoại ngữ cho học sinh, tạo cho các em có cơ hội giao lưu, thực hành và sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp, giúp cho học sinh mạnh dạn tự tin trong việc nói Tiếng Anh, rèn luyện vốn từ, câu trúc thành thạo, rèn luyện thêm kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

 

 

          Thực hiện kế hoạch của nhà trường, kế hoạch của tổ Xã hội, vào chiều ngày 21/12/2021, tổ Xã hội đã phối hợp với giáo viên bộ môn Tiếng anh, các giáo viên bộ môn, Câu lạc bộ Tiếng Anh của nhà trường tổ chức cuộc thi Nói Tiếng Anh cho học sinh khối 8 và khối 9 nhằm thiết thực Chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 – 22/12/2021). Chương trình có 4 đội thi với những tên gọi gắn liền với những loại từ vựng mà các em được học mỗi ngày (Đội: Pronoun, Adjective, Adverb, Preposition).

          Chương trình gồm 4 phần thi: Phần I: giới thiệu về đội thi, các thành viên của đội; Phần II: Lựa chọn đáp án Đúng nhất; Phần III: Trả lời các câu hỏi xoay quanh các lĩnh vực Lịch sử, Địa lí, kiến thức xã hội và những hiểu biết về QĐNDVN; Phần IV: Trình bày chủ đề đã chuẩn bị sẵn về ngôi trường của em.

          Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn đến những câu hỏi và phần thi cuối cùng. Các em đã được trau dồi thêm những vốn từ, cấu trúc ngữ pháp, khả năng nghe, nói, đọc viết. Nội dung chương trình gồm các câu hỏi xoay quanh lĩnh vực về kiến thức xã hội, kiến thức địa lí, kiến thức lịch sử và đặc biệt sự hiểu biết về Quân đội nhân dân Việt Nam, các anh hùng giải phóng dân tộc.

          Qua cuộc thi giúp nhà trường đánh giá được chất lượng giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, kĩ năng, năng lực học tập và vận dụng Tiếng Anh của học sinh trong việc giao tiếp, từ đó nhà trường tiếp tục phát triển và mở rộng môi trường nói và sử dụng Tiếng Anh trong nhà trường, tạo cho các em có cơ hội được giao tiếp Tiếng Anh trong cộng đồng và các đơn vị trường bạn.

                                                                                                                                                                         Tin và ảnh: Trường THCS Kon Chiêng!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết