Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:50|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 29 tháng 9 năm 2020, trường THCS Kon Chiêng  tổ chức buổi Hội nghị viên chức, người lao động để đánh giá lại những kết quả đạt được, chưa đạt được trong tất cả hoạt động của nhà trường năm học 2019 – 2020, đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Các tiết mục văn nghệ của Liên đội chúc mừng Hội nghị

Tại hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường đã nghe thầy Trần Dân, Hiệu trưởng nhà trường thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Và nghe đồng chí Trần Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp cho Hội nghị viên chức, người lao động; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020 của trường và phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021.

Đồng chí Trần Thanh Tùng - Chủ tịch CĐCS phát động thi đua.

Trên cơ sở các báo cáo, quy chế, toàn thể hội nghị đã thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu bằng tinh thần trách nhiệm, ý thức xây dựng để bổ sung và hoàn thiện phương hướng và thống nhất đường lối, chủ trương hoạt động của nhà trường trong năm học mới.

Hội nghị cũng thông qua kết quả thi đua năm học 2019-2020: 01 đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 11 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Đồng chí Trần Dân - Hiệu trưởng và đồng chí Trần Thanh Tùng - Chủ tịch CĐCS ký kết giao ước thi đua năm học 2020-2021.

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị viên chức, người lao động trường THCS Kon Chiêng đã kết thúc thành công, thực hiện được yêu cầu đặt ra là Hội nghị được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định; mỗi viên chức, người lao động tham gia hội nghị thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2020-2021 này.

Tin bài và ảnh: Trường THCS Kon Chiêng!