Thứ tư, 30/11/2022 - 23:16|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS Kon Chiêng: Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”

          Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Sáng ngày 22/3/2021, Trường THCS Kon Chiêng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

          Tham gia chương trình “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe”, các em học sinh được ôn lại truyền thống vẻ vang của của Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các lớp thể hiện các tiết mục nhảy aerobic, hát, múa …

               Các hoạt động của Ngày hội đã góp phần giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong đoàn viên thanh niên, đội viên, thiếu niên. Đồng thời, đây cũng là hoạt động hết sức ý nghĩa tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động của Đội. Giúp các em có sân chơi thể hiện bản thân, qua đó tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập và phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                                      Tin bài và Ảnh: Trường THCS Kon Chiêng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết