Thứ năm, 01/12/2022 - 01:28|

Lễ khai giảng đặc biệt của năm học 2021-2022

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2021, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Kon Chiêng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022 đặc biệt, chưa từng có.

CBQL, GV, NV trường THCS Kon Chiêng theo dõi Chương trình Truyền hình trực tiếp

Lễ Khai giảng năm học 2021-2022.

Từ 07h00’ - 7h35' học sinh, phụ huynh theo dõi Chương trình Truyền hình trực tiếp Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 trên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Gia Lai.

Đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,

Chủ tịch HĐND tỉnh đánh hồi trống khai trường.

Sau khi Chương trình Truyền hình trực tiếp Lễ Khai giảng chung toàn tỉnh kết thúc, nhà trường tiếp tục triển khai phần còn lại của nhà trường theo hướng dẫn tại Công văn số 1875/SGDĐT-VP ngày 25/8/2021.

Tại buổi Lễ khai giảng nhà trường đã:

- Giới thiệu tổng quan về nhà trường, gửi thông điệp của nhà trường;

- Giới thiệu cơ cấu tổ chức nhà trường, danh sách lớp, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của từng lớp;

- Hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi được trở lại trường học tập.

- Thông báo cho cha mẹ học sinh chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức dạy học vào ngày 06/9/2021.

Toàn bộ các nội dung đã được GVCN chuyển tải đến phụ huynh, học sinh thông qua nhóm Zalo, Facebook, Messenger, …

Năm học 2021-2022 là năm học đầu tiên nhà trường thực hiện chương trình GDPT 2018 bắt đầu từ lớp 6. Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Cũng nhân dịp này, nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh và đạt được những thành tích nhất định trong năm học vừa qua.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường không ngừng nổ lực vượt qua. Trong năm học mới thầy và trò trường THCS Kon Chiêng sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

Tin bài và ảnh: Trường THCS Kon Chiêng!