Thursday, 01/12/2022 - 01:17|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Trong khí thế tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), tối ngày 19/11/2020 Trường THCS Kon Chiêng đã tổ chức Hội thi văn nghệ. Đến với Hội thi văn nghệ có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh trong toàn Liên đội.

Tham gia Hội thi có sự tham gia của 08 chi đội với 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng lời ca, tiếng hát, điệu múa của mình đến tất cả quý thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong Hội thi đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn của các chi đội 9B, 6A, 9A, 8A, 7B, ... Với các tiết mục múa, hát ca ngợi quê hương đất nước, về thầy cô, Đảng, Bác Hồ vĩ đại,…các bạn học sinh đã tạo nên một không khí sôi nổi, phấn khởi không chỉ cho Ban giám khảo mà còn với tất cả các bạn học sinh, phụ huynh có mặt.

          Các tiết mục năm nay đa dạng về thể loại, các lớp có sự đầu tư và chuẩn bị tốt, nhiều tiết mục hay, có tính chuyên nghiệp cao, những điệu nhảy, những tiếng vỗ tay, những đóa hoa, những câu hát như lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa tới quý thầy cô giáo.

Sự thành công của Hội thi là món quà tinh thần, là tấm lòng tri ân sâu nặng nghĩa tình mà học trò Trường THCS Kon Chiêng dâng tặng thầy cô nhân ngày tôn vinh thầy cô giáo 20/11.

 Kết thúc Hội thi văn nghệ, nhà trường đã trao 08 giải gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc đến từ các đội thi. 

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                Tin bài và ảnh: Trường THCS Kon Chiêng!

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết