Thursday, 01/12/2022 - 01:31|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Kon Chiêng tổ chức giải bóng đá Mini

 

        Nhằm thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, từ đầu tháng 3/2019, trường THCS Kon Chiêng tổ chức giải bóng đá mini nam cho học sinh của trường.

 

           Giải bóng đá Mini diễn ra thật sôi nổi, hấp dẫn được đông đảo các giáo viên, học sinh hưởng ứng, động viên về vật chất và tinh thần. Đây là giải bóng đá được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực và góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Rèn luyện ý chí, tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Qua đó tuyển chọn và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu về bóng đá tham gia đội tuyển bóng đá của trường, tập luyện để chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện sắp tới.
          Tất cả các lớp đều thành lập đội bóng tập luyện và tham gia giải đấu. Các đội bóng đều thể hiện với tinh thần quyết tâm chiến thắng, thi đấu đầy bản lĩnh và tự tin. Có những trận đấu chênh lệch về lứa tuổi như lớp 6 phải gặp lớp 7; lớp 8 phải gặp lớp 9. Tuy nhiên, với lòng quyết tâm chiến thắng các đội bóng lớp nhỏ cũng thể hiện tinh thần cao, kĩ thuật thi đấu tốt.
          Kết quả: Giải nhất khối 8,9 thuộc về lớp 9A và Giải nhất khối 6,7 thuộc về lớp 7A.

             

              Một số hình ảnh giải đấu: 

 

 

 

 

 

 

 

                                                        Tin, ảnh: Trường THCS Kon Chiêng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết