Thursday, 01/12/2022 - 00:13|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KON CHIÊNG HUYỆN MANG YANG - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Kon Chiêng với hoạt động ngoại khóa "Rung chuông vàng"

 

           Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 và hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 44 năm ngày giải phóng Tỉnh Gia Lai (17/3/197517/3/2019) và 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2019) Chiều ngày 28/02/2019 tổ Tự nhiên Trường THCS Kon Chiêng đã tiến hành tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Rung chuông vàng”.

          Tham gia buổi ngoại khóa có 60 em học sinh được chọn từ khối 6 đến khối 9. Mở đầu cuộc  thi là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn. Ngoài ra Ban tổ chức còn có nhiều câu hỏi và phần thưởng dành cho khán giả, các đợt cứu trợ của thầy cô đem lại nhiều tiếng cười trong Hội thi. Buổi ngoại khóa đã thu hút đông đảo học sinh tham gia cổ vũ sôi nổi. Kết quả em Nguyễn Hồng Ánh đến từ lớp 6A đã xuất sắc giành giải nhất trong cuộc thi Rung chuông vàng.

          Qua buổi ngoại khóa đã phần nào giúp các em hiểu một cách sâu sắc về ý nghĩa các ngày lễ trong tháng 3. Đồng thời còn giúp các em học sinh có được  sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các em học sinh, thúc đẩy việc dạy và học các kiến thức liên môn,  đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo cho các em trong học tập ở trường và tự học của bản thân.

           Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                Tin bài và ảnh từ Trường THCS Kon Chiêng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết